PAN SERVICES - "SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022"

PAN SERVICES - "SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022"

 
Công ty TNHH Dịch vụ Xuyên Thái Bình (Pan Services) là thành viên của Tập Đoàn Nihon Housing (Nhật Bản), chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ hộ lý và dịch vụ tiện ích khác cho nhiều đối tượng Khách hàng như: Sân bay, Cao ốc Văn phòng, Chung cư, Bệnh viện, Nhà máy, Trường học,….trải dài khắp các Thành phố lớn và tỉnh thành trong cả nước.
 
Ngày 22/10/2022, Pan Services vinh dự và tự hào nhận giải thưởng “Sản Phẩm - Dịch Vụ Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022” do Tạp Chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp các cơ quan hữu quan đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế về sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và hệ thống quản lý hiệu quả trong hoạt động sản phẩm kinh doanh.
Ông Trần Đăng Khôi – Giám Đốc Kinh Doanh, đại diện công ty nhận giải thưởng
 
Với giải thưởng danh dự này, Pan Services sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị thế - là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tiên phong và hàng đầu trên phạm vi toàn quốc.
Sản phẩm dịch vụ Pan Services cung cấp: chà sàn, lau kính trên cao, dịch vụ hộ lý.
 

Cùng với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ hơn 5.000 nhân viên, có các hệ thống quản lý ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 thực hiện xuyên suốt và đồng bộ, luôn nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Theo đó, đã và đang cho Pan Services có cơ hội được đồng hành, hợp tác, gắn kết với 1000 Quý Khách hàng trong phạm vi cả nước.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và tìm kiếm những giải pháp tối ưu để mang lại giá trị gia tăng, sự hài lòng cho Khách hàng bằng sự CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - TẬN TÂM và hơn thế là tạo ra giá trị bền vững, gắn kết lâu dài với Khách hàng. Tại Pan Services, chúng tôi luôn hiểu rõ khả năng, trách nhiệm của mình đối với khách hàng và cộng đồng xã hội.

Bài viết được trính dẫn từ Website của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CHÂU Á