PAN Services là thành viên của Nihon Housing chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích cho các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm cả dịch vụ tiện ích quốc tế tại Việt Nam cho các đối tác nước ngoài.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu trên phạm vi toàn quốc với đội ngũ gần 5000 nhân viên. PAN Services luôn lấy khách hàng là trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm, và hơn thế là tạo ra các giá trị bền vững, gắn kết lâu dài. Tại PAN Services, chúng tôi luôn hiểu rõ khả năng, trách nhiệm của mình đối với khách hàng và cộng đồng xã hội.
Về chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

PAN Services không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng từ những lợi ích
25

Năm kinh nghiệm

1000+

Khách hàng

5000+

Nhân viên

01

Cam kết chất lượng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

PAN Services đã thực hiện rất tốt dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng tòa nhà HTV.

Ông. Nguyễn Xuân Mai

Chánh văn phòng Đài truyền hình HTV - HCM

Đội ngũ PAN Services đã nỗ lực đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chúng tôi.

Bà. Phạm Thị Thanh Mai

Giám đốc điều hành - Bệnh viện FV

Dịch vụ vệ sinh của PAN Services không chỉ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chúng tôi mà nhân viên của PAN Services còn hỗ trợ đắc lực cho sinh viên của trường.

Ông. Trần Trọng Nam

Service Manager - AIS VIỆT NAM

Bệnh viện Hùng Vương đã sử dụng dịch vụ của Pan Services gần 10 năm. Chúng tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh tại Bệnh Viện.

Bác sĩ. Nguyễn Văn Trương

Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương

PAN Services đã cung cấp dịch vụ vệ sinh cho chúng tôi trong suốt 17 năm qua. Chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên cùng sự chú ý đến từng chi tiết của Pan đã hỗ trợ chúng tôi đắc lực trong việc giữ gìn các tài sản trong điều kiện tốt và góp phần mang lại cho các khách hàng của chúng tôi một môi trường làm việc tuyệt vời.

Ông. Ryan Alexander Lower

Senior Property & Leasing Manager - Saigon Centre

Qua thời gian dài hợp tác với chúng tôi, PAN Services đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn nỗ lực cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của chúng tôi. Một thực tế là PAN luôn sử dụng lực lượng lao động chất lượng cao, được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ công cụ lao động, cùng với việc đáp ứng yêu cầu kịp thời đã thực sự khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội của PAN Services trên thị trường vệ sinh công nghiệp.

Văn phòng quản lý tòa nhà

The Metropolitan

Là một CÔNG TY QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN, chúng tôi luôn yêu cầu một tiêu chuẩn cao về chất lượng các dịch vụ thiết yếu trong vận hành tòa nhà và Pan Services đã đáp ứng được những tiêu chí đó. Trong suốt hơn 15 năm quản lý và vận hành các tòa nhà hạng A như PetroVietnam Tower (số 1 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM), PVGas Tower (số 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM) ...Pan Services đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu và cùng củng cố một dịch vụ chuyên nghiệp tại những tòa nhà xanh-sạch-đẹp.

Đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

POTS

TUYỂN DỤNG

PAN Services hiểu rằng nguồn nhân lực là giá trị quý báu nhất quyết định sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không ngừng tuyển dụng nhân sự có năng lực để đào tạo, đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ cạnh tranh và cơ hội thăng tiến rộng mở để nhân sự tại PAN Services được phát huy năng lực tối đa.

VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

Tuyển Dụng Quản Lý Vệ Sinh Hồ Chí Minh 30/12/2022 Nộp đơn

Môi trường làm việc

Tin mới nhất

PAN SERVICES TEAMBUILDING 2024

Thời tiết này làm gì cũng thích Thích nhất là ngắm lại...

Hội thi ẩm thực PAN 2024 "Bếp nhà PAN"

“Những điều gì đưa cho phụ nữ, họ cũng sẽ tạo ra những giá trị cao hơn. Khi b...

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02 27/02

27/02 - Một ngày có ý nghĩa đặc biệt - Ngày để chúng ta thể hiện...