LỰA CHỌN CÔNG TY QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ CÓ DỄ KHÔNG?

Nihon housing – công ty quản lý tòa nhà số 1 tại Nhật Bản đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để đồng hành cùng với các ban quản trị, các chủ đầu tư trong việc kiến tạo môi trường sống an toàn và thoải mái cho cư dân.

Lựa chọn Công Ty Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà là việc không hề dễ dàng cho các Ban Quản Trị chung cư và các Nhà đầu tư và phát triển bất động sản nhà ở, chung cư.

Làm thế nào để chọn một Công Ty Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà có năng lực cao và tận tâm phục vụ để có thể mang đến một môi trường sống thoải mái cho Cư dân với mức phí quản lý phù hợp với ngân sách của tòa nhà.

Cư dân cần được tận hưởng môi trường sống xanh, sạch sẽ, an toàn, an ninh và tiện nghi. Các hệ thống cơ, điện, nước, phòng cháy chữa cháy, . . .  của tòa nhà được bảo trì, sửa chữa một cách chuyên nghiệp, các thông tin liên quan đến đời sống của Cư dân được thông báo một cách kịp thời, việc quản lý thu chi được cập nhật và báo cáo minh bạch.

Nhiệm vụ của Công Ty Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà trước tiên là phục vụ Cư Dân. Cư dân cần được tận hưởng môi trường sống an lành, thoải mái trong khu dân cư, chung cư. Cư dân cần nhận được sự hỗ trợ từ Ban Quản Lý Tòa Nhà khi cần thiết.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay, Cư dân ở một số nơi chưa cảm thấy thoải mái với môi trường sống ở nơi mà họ đã kỳ vọng là nơi sinh sống lâu dài để an cư lạc nghiệp.

Vai trò của Ban Quản Lý Tòa Nhà rất quan trọng trong việc đáp ứng được không chỉ là những nhu cầu tận hưởng các cơ sở vật chất, tiện nghi, tiện ích được bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu về tinh thần, về một môi trường sống an lành, thoải mái và nhu cầu cần được chăm sóc, hỗ trợ khi cần thiết. Bên cạnh các yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể cần được hoàn thành một cách chuyên nghiệp, tất cả nhân viên của Ban Quản Lý Tòa Nhà cần phải thấu hiểu và đồng cảm với các nhu cầu chính đáng của Cư dân.  

Do đó, để chọn được một Công Ty Quản Lý Vận Hành phù hợp, Ban Quản Trị chung cư và các Nhà đầu tư đã cân nhắc, chọn lọc các tiêu chí để đánh giá như sau:

 1. Thương hiệu.
 2. Giá (Phí dịch vụ quản lý + Tổng chi phí quản lý vận hành).
 3. Chất lượng dịch vụ.
 4. Khả năng tài chính vững mạnh.

Tuy nhiên, để chọn được một thương hiệu uy tín có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với phí giá cả phù hợp là một việc không hề dễ dàng đối với các Ban Quản Trị chung cư và các Nhà Đầu Tư.

Thấu hiểu và chia sẽ với những trăn trở đó, Nihon Housing, thương hiệu hàng đầu về Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà tại Nhật Bản đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để cùng đồng hành với các Ban Quản Trị, các Chủ Đầu Tư trong việc kiến tạo môi trường sống an toàn và thoải mái cho Cư dân.

Tại Nhật Bản, khi nói đến thương hiệu Quản Lý Tòa Nhà hàng đầu, người dân thường nghĩ ngay đến Nihon Housing.

 • Nihon Housing được thành lập từ năm 1958 tại Nhật Bản với bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà.
 •  Hiện tại, Nihon Housing được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo với mã chứng khoán 4781.
 •  Với phương châm hoạt động và triết lý kinh doanh luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Nihon Housing không chỉ mang lại dịch vụ quản lý tòa nhà chất lượng cao, mà còn chú trọng việc tạo ra một môi trường sống an toàn và thoải mái.

Các Thành Tựu của Nihon Housing

 •  Hơn 60 năm lịch sử hoạt động trong lĩnh vực Quản Lý Tòa Nhà - TOP các công ty quản lý tòa nhà lâu nhất.
 •  Là công ty quản lý nhiều căn hộ tại Nhật bản với 10.000 tòa nhà, 474.302 căn hộ tại 42 chi nhánh ở Nhật Bản.
 •  Quản lý tòa nhà hơn 50 tuổi và các dự án lâu đời.
 • Top các công ty quản lý tòa nhà có doanh thu lớn nhất tại Nhật Bản (USD 1.1 tỷ)
 •  Sở hữu 16 công ty liên kết và thành viên, có mạng lưới kinh doanh rộng khắp: 1 trụ sở chính, 42 chi nhánh, 15 văn phòng đại diện.
 • Từ năm 2018, Nihon Housing đã sở hữu 100% cổ phần công ty Pan Services tại Việt Nam.
 • Nihon Housing được tạp chí “Quản lý chung cư” xếp hạng là công ty quản lý số 1 tại Nhật từ 2018 đến 2021.